BACK

 

 

 

"ฟุตบอลต่างประเทศ"

‘สิงห์คอร์เปอเรชั่น’ ผู้สนับสนุนหลักทีมสโมสรฟุตบอลเชลซีอย่างเป็นทางการมาตลอด9ปี และในปัจจุบัน ‘สิงห์คอร์เปอเรชั่น’ ยังคงเป็น Partnership ที่ยาวนานที่สุดของทีมฟุตบอลเชลซี โดยในช่วงทศวรรษที่ผ่านมานอกจากทีมฟุตบอลเชลซีแล้ว ‘สิงห์คอร์เปอเรชั่น’ ยังเคยเป็นผู้สนับสนุนทีมฟุตบอล ‘แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด’ และ ‘เลสเตอร์ซิตี้’ อีกด้วย
นับเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยที่ได้เห็นแบรนด์ไทยก้าวไปไกลถึงระดับโลก

นอกจากการนำแบรนด์ไทยไปบุกต่างประเทศผ่านกีฬาฟุตบอลแล้ว สิงห์เองก็ได้นำเสนอวัฒนธรรมของไทยให้ชาวต่างชาติได้รับรู้เช่นเดียวกันนับตั้งแต่ปี 2010 เป็นต้นมา
นับเป็นนิมิตหมายที่ดีของคนไทยที่ได้มีโอกาสร่วมกิจกรรมดีๆมากมาย อาทิเช่น การนำทีมฟุตบอลระดับโลกอย่างเชลซีและแมนยูเดินทางมาเตะที่เมืองไทย,
การนำถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีคมาที่เมืองไทยเพื่อให้คนไทยได้มีโอกาสสัมผัส และ การนำทีมผู้ชนะการแข่งฟุตบอลสมัครเล่นไปร่วมเรียนรู้ฝึกฟุตบอลกับนักฟุตบอลระดับโลก
ผ่าน ‘SINGHA FOOTBALL LEAGUE’ อันเป็นผลพลอยได้จากความร่วมมือของ ‘สิงห์คอร์เปอเรชั่น’ และทีมฟุตบอลระดับโลก

ในปัจจุบันเบียร์สิงห์ ‘เบียร์เหรียญทองระดับโลกของไทย’ ได้เข้าไปปักในใจกลางกรุงลอนดอนที่สนามฟุตบอลของเชลซีที่ ‘Stamford Bridge’,
ร้านอาหารไทย และ ช่องทางการขายต่างๆ ในประเทศอังกฤษ และ ประเทศอื่นๆอีกมากมายกว่า 50 ประเทศทั่วโลก


"ฟุตบอลไทย"

สำหรับวงการฟุตบอลไทย “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น” ได้ให้การสนับสนุนสโมสรฟุตบอลในประเทศมาอย่างต่อเนื่อง โดยมีความประสงค์ที่ต้องการผลักดันสโมสรฟุตบอลให้มีมาตรฐานเท่าเทียมกับสโมสรฟุตบอลระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการจัดการแข่งขัน, ศักยภาพของนักฟุตบอลไทย และมาตรฐานในทุก ๆ ด้านสู่ระดับมืออาชีพ ภายใต้แบรนด์ “ น้ำโซดาตรา ลีโอ”

ในปัจจุบันน้ำโซดาตราลีโอได้ทำการสนับสนุนทีมฟุตบอลในประเทศตั้งแต่ T1 จนถึง T4 ตลอดทั้งฤดูกาล จำนวนทั้งหมดกว่า 40 สโมสร อาทิเช่น ‘บีจี ปทุม ยูไนเต็ด’ , ‘สิงห์เชียงราย ยูไนเต็ด’, ‘เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และ การท่าเรือเอฟซี เป็นต้น โดยในหลาย ๆ ปีที่ผ่านมาทางลีโอ ได้ทำการจัดกิจกรรมมากมายเพื่อพัฒนาศักยภาพช่วยวงการฟุตบอลไทยให้มีมาตรฐานที่สูงขึ้น และเป็นส่วนหนึ่งกับสโมสรอยู่ตลอดเวลา เช่น ‘LEO PRE-SEASON CUP’ การแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องสำหรับสโมสรฟุตบอลที่ทางเราให้การสนับสนุน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดฤดูกาลถัดไปให้กับสโมสร และรายการนี้ได้รับการยอมรับจากสโมสรฟุตบอล บุคลากร ผู้สื่อข่าว ให้เป็นรายการการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ

อีกทั้งยังมีกิจกรรมสำหรับแฟนบอลมากมายให้มีส่วนร่วมกับทางสโมสร เพื่อเพิ่มฐานและเชิญชวนแฟนบอลให้เข้ามาร่วมเชียร์กันในสนามกับทางสโมสรฟุตบอล
ไม่ว่าจะเป็น ‘LEO FAN LEAGUE’ การแข่งขันฟุตบอลของแฟนบอลของแต่ละสโมสร ซึ่งจากที่ทางลีโอให้การสนับสนุนสโมสรฟุตบอลในประเทศ
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นก้าวสำคัญในการช่วยพัฒนาวงการฟุตบอลไทยในก้าวไปสู่ระดับโลก นอกจากนี้แล้ว ‘สิงห์คอร์เปอเรชั่น’ ยังมีทีมฟุตบอล "สิงห์ออลสตาร์" ที่มีเหล่าดาราคนดังรวมตัวกันเพื่อเตะฟุตบอลการกุศลอีกด้วย

 

 

 

 

 

Address
:
1003 Samsen Road, Dusit, Bangkok 10300, Thailand

Telephone
:
( 662 ) 659-2090

Chat box
:

 

 

Please fill contact information*